TIN TỨC

  • TIN TỨC
  • 07-01-2018

SHALLA CHIA SẼ KINH NGHIỆM CỦA RIÊNG MÌNH.

LÀM SAO ĐỂ MÓN ĐỒ YÊU THÍCH LUÔN ĐƯỢC MỚI VÀ BÓNG ĐẸP KỂ CẢ KHI KHÔNG DÙNG TỚI.

>>TÚI XÁCH THƯƠNG HIỆU << là một món đồ xa xỉ mà bất cứ quý cô nào cungc mong muốn sở hữu . tuy nhiên không khó để mua được chúng , càng khó khăn hơn khi bảo quản được chúng . đặc tính nỗi bật của da là hút ẩm dễ gây ẩm mốc và khô cứng cho da, nếu biết cách sử dụng sản phẩm sẽ càng bóng đẹp. thoă mãn niềm đam mê chơi đồ da và hàng hiệu , khi cầm chiếc túi xách đi dạ tiệc, hay du lịch thật độc đáo .Nâng tầm giá trị của chị em phụ nữ.

Biết rõ về chất liệu da : Da tổng hợp , da PU, da bóng tạo nên bởi dầu và lá cây lớp bề mặt trên cùng sau đó những thớ da được dập lên để đảm bảo tính đồng điều của da ,da sần nguyên bản chưa qua gia công.

Chú ý khi lau chùi làm sạch : 

_ Nguyên tắc chung làm sạch bằng thiết bị chuyên dụng, chỉ dành riêng cho túi da mà Shalla đang có bán .

nhẹ nhàng lau chiếc túi bằng một miếng vải khô mềm để loại bỏ bụi bẩn bên ngoài .nhỏ thêm một ít dầu dưỡng lên khăn mềm sẽ bóng hơn. Sau đó lau khô lại lớp dầu thừa và để lại trong không gian thoáng khí .

_Cần bảo quản đồ trước thời tiết ; thấm nước mưa da sẽ dễ bị tàn phá nhanh vì nước mưa có lượng axit mạnh, không nên để dính nước mưa quá lâu . lau khô nhẹ nhàng ngay.

_ Cất giữ túi xách thương hiệu dúng cách ,đúng hình dáng chuẩn from ban đầu cho túi xách nên nhaet giấy vào khi không sử dụng sẽ không giữ mùi hôi cho túi, hay làm ngay ngắn vị trí dáng túi theo ý muốn. khoảng ít nhất 2tuàn 1 lần phải sử dụng túi không nên để quá lâu dễ gây ra ẩm móc cho túi .

_ Chác các bạn an toàn sử dụng túi xách đúng cách, luôn hài lòng và yêu thích sản phẩm của mình. Xem thêm tin tức hữ ích liên quan về túi xách và sản phẩm cùng loại >>xem tại đây.<<

 

 

 
 

Gọi ngay hotline bên dưới để được tư vấn và đặt mua trực tiếp

Xem bản đồ >>tại đây<<

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

SHALLA THỜI TRANG TÚI XÁCH CHUYÊN SỈ

Email: valishalla88@gmail.com

Xem website:http://tuixachchuyensi.com.

                          http://valichuyensi.com/

 

Prev

Chuyên sỉ túi xách f1

Next

Hướng dẫn sử dụng Vali kéo nhựa

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)